คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่และสิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อ

ปัจจุบันสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นพาหนะที่ใช้กันทั่วไปสำหรับผู้สูงอายุและผู้ทุพพลภาพ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีมาตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 แต่เพิ่งจะกลายเป็นรูปแบบการคมนาคมยอดนิยมสำหรับผู้ใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ พวกเขายังเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในลักษณะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่เป็นบทความที่อธิบายวิธีการทำงานของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเหล่านี้และสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทำงานหรือเพียงแค่ต้องการเดินทางรอบเมือง สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคือรูปแบบการคมนาคมขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและใช้งานได้จริง สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นทางเลือกแทนรถยนต์ จักรยาน และระบบขนส่งสาธารณะ พวกเขายังเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าการเป็นเจ้าของรถยนต์หรือจักรยาน นอกจากนี้ ยังจอดรถได้ง่ายกว่ารถยนต์ และมีราคาถูกกว่าการซื้อจักรยานยนต์มาก มีประโยชน์มากมายที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามารถมอบให้กับผู้ขับขี่ได้ ซึ่งรวมถึงความสะดวก ราคาประหยัด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และความคล่องตัวในเขตเมืองที่การเดินอาจลำบากหรืออันตราย

คำแนะนำและแนวทางความปลอดภัยของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีการเดินทางยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นและช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ในขณะเดินทาง อย่างไรก็ตาม อาจเกิดอันตรายได้หากใช้อย่างไม่เหมาะสม ในบทความนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับเคล็ดลับและแนวทางความปลอดภัยที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุเมื่อขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณ

เคล็ดลับความปลอดภัย:

 • สวมหมวกกันน็อคทุกครั้งเมื่อขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

 • ห้ามขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าโดยไม่จับแฮนด์ทั้งสองมือ

 • ห้ามขี่บนทางเท้าหรือทางม้าลาย เพราะสถานที่ส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

 • ห้ามใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณบนถนนสาธารณะที่มีการจราจรหนาแน่น เว้นแต่จะกระทำได้ตามกฎหมายในรัฐ/เมือง/เขต/เมืองของคุณ

ความนิยมของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะที่การใช้สกูตเตอร์เหล่านี้เพิ่มมากขึ้น ผู้คนก็ถามมากขึ้นว่า “กฎความปลอดภัยเมื่อขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีอะไรบ้าง”

3 สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีการเดินทางยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คน สามารถใช้สำหรับการเดินทาง ท่องเที่ยว และพักผ่อน. อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณควรคาดหวังอะไรจากผลิตภัณฑ์และวิธีใช้อย่างถูกต้อง ต่อไปนี้คือห้าสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า:

 1. ขี่ง่ายเพราะมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำและแพลตฟอร์มกว้าง ทำให้สามารถทรงตัวได้ง่ายแม้ขี่บนพื้นไม่เรียบ เช่น หญ้าหรือกรวด

 2. หากต้องการชาร์จก้อนแบตเตอรี่ของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เพียงเสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับที่มีสายชาร์จที่ให้มา หรือต่อสายชาร์จเข้ากับพอร์ตแบตเตอรี่โดยตรง

 3. ความเร็ว

การซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าถือเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น คุณต้องการสกู๊ตเตอร์แบบพับได้ที่เล็กกว่าหรือแบบที่สามารถขี่บนท้องถนนหรือแบบออฟโรดได้ นอกจากนี้ยังมีสกู๊ตเตอร์หลายประเภท เช่น ครุยเซอร์ ความเร็ว และความสมดุล คุณควรพิจารณาด้วยว่า จักรยานไฟฟ้า ของคุณมีแบตเตอรี่ประเภทใด การรับประกัน และอย่างไร

สกูตเตอร์เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถใช้สำหรับการเดินทางหรือพักผ่อน สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นสกู๊ตเตอร์ประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามประเภท ได้แก่ :

 • ยืนขึ้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

 • สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าพับได้

 • สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบนั่ง

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างเหลือเชื่อในการเดินทาง ต่างจากรูปแบบการคมนาคมอื่นๆ เช่น การขับรถ พวกมันไม่จำเป็นต้องเติมน้ำมัน ดังนั้นมันจึงง่ายในกระเป๋าเงินเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หลายคนสับสนว่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าประเภทใดที่เหมาะกับพวกเขา ฉันจะอธิบายความแตกต่างระหว่างประเภทของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในตลาด & อะไร

เคล็ดลับ 8 ข้อในการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าใหม่เอี่ยมของคุณอย่างปลอดภัยและดี

 1. ก่อนที่คุณจะขี่ โปรดชาร์จให้เต็ม

 2. สวมหมวกนิรภัยและอุปกรณ์ป้องกัน

 3. จับแฮนด์รถตลอดเวลาและระวังสิ่งรอบตัว

 4. ระมัดระวังเมื่อคุณเลี้ยวและหยุด เนื่องจากการกระทำเหล่านี้อาจทำให้สกู๊ตเตอร์พลิกคว่ำได้ หากคุณไม่ระมัดระวังเกี่ยวกับเครื่องชั่งของคุณเพียงพอ

 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังขี่อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัยและมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการหลบหลีก เช่น เลนจักรยานหรือทางจักรยาน

 6. หลีกเลี่ยงการขี่บนทางเท้าหรือบริเวณทางเท้าที่รถอาจมองไม่เห็นคุณทันเวลา

 7. สวมรองเท้าที่มีการยึดเกาะที่ดีเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการลื่นไถลจากสกู๊ตเตอร์ขณะขี่

 8. หลีกเลี่ยงการขี่ผ่านแอ่งน้ำหรือพื้นผิวเปียก

ตลาดประกันภัยรถยนต์กำลังให้บริการใหม่สำหรับผู้ขับขี่ ซอฟต์แวร์ของพวกเขาจะวิเคราะห์รูปแบบการขับขี่และเสนอการแจ้งเตือนส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ตัดสินใจได้อย่างปลอดภัยในรถ

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการไปไหนมาไหนอย่างง่ายดาย พวกมันขี่ง่ายและสามารถใช้สำหรับการเดินทาง เดินทาง และเพียงแค่เล่นไปรอบๆ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่จะมีโครงที่ทนทาน กำลังไฟเพียงพอ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดี มีรุ่นต่างๆ มากมายในตลาดที่มีช่วงราคาต่างกัน แต่คุณควรมองหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดเสมอ

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นเทรนด์ใหม่สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางและสามารถใช้ในการเดินทางระยะไกลและสำรวจสถานที่ใหม่ๆสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไม่ได้เป็นแค่กระแส แต่เป็นเทรนด์มาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตาม ความนิยมที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของบริการแบ่งปันสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เช่น Bird and Lime ความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทำให้บริการเหล่านี้ได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นมิลเลนเนียลที่มักมองหาวิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า หากคุณกำลังคิดจะซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ควรพิจารณาปัจจัยบางประการก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งแรกที่คุณควรทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าสกู๊ตเตอร์เข้ากันได้กับประเภทของแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จที่คุณมี หากคุณไม่มีที่ชาร์จหรือแบตเตอรี่ วิธีที่ดีที่สุดคือหาร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถจัดหาให้คุณได้ วิธีการเลือกสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ สกูตเตอร์ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในตลาด พวกเขาได้กลายเป็นวิธีที่สะดวกในการเดินทางไปทำงานหรือโรงเรียน มีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหลายประเภทในตลาด คนควรรู้สิ่งที่พวกเขากำลังมองหาเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขา

ข้อดีและข้อเสียของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมในตลาด พวกเขาให้โหมดการเดินทางที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการไปทำงาน ไปโรงเรียน หรือช้อปปิ้ง อย่างไรก็ตาม สกูตเตอร์ไฟฟ้าไม่มีข้อเสีย จอดรถได้ยากเนื่องจากไม่มีพื้นที่จัดเก็บและอาจเป็นอันตรายได้หากไม่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีข้อดีมากกว่าวิธีการขนส่งอื่นๆ เช่น รถยนต์และจักรยานยนต์ ราคาถูกกว่ารถยนต์ในแง่ของราคาต่อไมล์ พวกเขาให้ความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยความสามารถในการวิ่งด้วยความเร็วสูงโดยไม่ทำให้เสียเหงื่อและยังให้ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่ปล่อยสารอันตรายใด ๆ เข้าไปใน บรรยากาศเมื่อแบตเตอรี่หมด

สุดยอดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่: สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้ใหญ่ในการเดินทาง ใช้งานง่าย พับเก็บเป็นขนาดกระเป๋าเอกสาร ใช้เดินทางหรือเดินทางไกลได้ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่คือสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ให้คุณเคลื่อนตัวและข้ามกระแทกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะติดอยู่ในโคลน มีเหตุผลหลายประการที่คุณอาจพิจารณาซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ แต่เหตุผลหลักคือการได้ไปรอบๆ ละแวกบ้านและเพลิดเพลินไปกับอิสระในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ โชคดีที่มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกเมื่อซื้อสกู๊ตเตอร์ ด้วยการวิจัยบางอย่าง คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าสกู๊ตเตอร์ประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

สุดยอดการออกกำลังกายด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางรอบเมืองโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจร พวกเขายังเหมาะสำหรับการออกกำลังกาย ด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า คุณสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจรหรือหาที่จอด การออกกำลังกายด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามารถทำได้อย่างเข้มข้นหรือง่ายอย่างที่คุณต้องการ คุณสามารถออกไปคนเดียว กับเพื่อนๆ หรือแม้แต่เข้าร่วมชั้นเรียนกลุ่มกับคนอื่นๆ ที่มีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า